เรือเหมาตกหมึก

ตกหมึก เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมอันน่าสนใจ สุดตื่นเต้น ท้าทายความสามารถและให้ความเพลิดเพลิน ลองจินตนาการว่าเมื่อเราตกหมึกขึ้นมาได้ ก็จะได้หมึกที่สดมาก ซึ่งสามารถแล่กินสดๆ กับ น้ำจิ้มซีฟู้ด หรือ จิ้มกับวาซาบิแบบซาซิมิได้เลย หรือ นำกลับไปย่างไฟอ่อนๆ ก็หอมและรสชาติหวาน

NPE BOAT มีเรือเหมาตกหมึกขนาดใหญ่ พร้อมไฟล่อหมึกและคันเบ็ดหลายสิบคันไว้ให้บริการ อีกทั้งยังเตรียมเครื่องสำหรับปรุงอาหาร เช่นเตา และเครื่องปรุงน้ำจิ้มเอาไว้พร้อมสำหรับทุกท่าน สำหรับมือใหม่ทางเขาก็จะสอนให้ใช้อุปกรณ์สำหรับตกหมึก และเทคนิคการตก คุณจะต้องโยนเหยื่อปลอมลงทะเล ให้เกิดความรู้สึกว่ามันสัมผัสก้นทะเลแล้ว ก็ค่อยๆดึงขึ้นมาประมาณ 2-3 ศอก หลังจากนั้นก็ค่อยๆกระตุกเชือกขึ้นมาถี่ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของหมึก เมื่อรู้สึกว่าหมึกมาตอด ก็ให้กระตุกเชือกแรงๆ แล้วดึงขึ้นมา พยายามอย่าให้เชือกหย่อนเด็ดขาด

เราบริการเรือเช่าตกหมึก รอบกลางคืน ครึ่งวัน เต็มวัน  ท่านสามารถทำกิจกรรมอย่างเป็นส่วนตัว กับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว เราจะคอยอำนวยความสะดวกตั้งแต่ท่านขึ้นเรือ มีเครื่องดื่มไว้คอยบริการ เราพาท่านไปตกปลาได้ทุกที่เช่น บริเวณ เกาะล้าน เกาะสาก  ทำอาหารทะเล สดๆ ไม่วาจะเป็น ซาซิมิ ซีฟู้ดปิ้งย่าง บนเรือ
ฟรีอุปกรณ์ตกปลา
ฟรีอุปกรณ์ตกหมึก
ฟรีเครื่องดื่ม
ฟรีผลไม้

คืนไหนอยากมาเปลี่ยนบรรยากาศ ทักมาหาเราได้

ติดต่อสอบถาม
คลิกที่ลิ้งค์
https://line.me/ti/p/u_IpIlyarp
สายตรง
☎️ 061-9655612
☎️ 085-6973608

 

Message us