ทริปเกาะไผ่ 1 วัน

เกาะไผ่ เป็นเกาะค่อนข้างเงียบสงบ และนํ้าทะเลสวยใส มีความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ที่บริเวณของ หมู่เกาะไผ่ อ่าวพัทยา ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ห่างจากเกาะล้านไปทางตะวันตก ประมาณ 10 กิโลเมตร โดยในปัจจุบันนั้นจะอยู่ในความดูแลของกองทัพเรือ  บนยอดเขาของ เกาะไผ่ จะมีกระโจมไฟตั้งอยู่เป็นเอกลักษณ์ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะนิยมไปพักผ่อนชิลๆ เล่นน้ำทะเล ดำน้ำ ชมปะการัง มีหาดทรายสีขาวสวยมากๆ แต่เกาะนี้จะไม่อนุญาตให้พักค้างคืนค่ะ นักท่องเที่ยวไปเที่ยวได้อย่างเดียว และควรนำอาหารและน้ำดื่มไปด้วย เพราะจะไม่มีร้านค้าร้านอาหารบนเกาะให้บริการค่ะ

การเดินทางไปที่ เกาะไผ่ นั้น สามารถขึ้นเรือจากท่าเรือแหลมบาลีฮายไปถึงเกาะไผ่ได้เลยค่ะ โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที หรือซื้อแพ็คเกจกับทาง NPE BOAT ได้เช่นกัน เรามีอุปกรณ์ต่างๆ ในการเล่นน้ำ เตรียมไว้ให้สำหรับนักท่องเที่ยวอยู่แล้ว ด้วยความที่เป็นเกาะสงบ ไม่ครึกครื้นเหมือนเกาะอื่นๆ ทำให้การเดินทางยังต้องเป็นการเช่าเรือเหมาลำ ซึ่งค่าใช้จ่ายจะสูงกว่าเรือเดินสารทั่วไป แต่ถ้าไปกันหลายคนก็นับว่าคุ้มค่ามากกว่า

เกาะไผ่เหมาะสำหรับ 1 Day Trip มากๆ ตอบโจทย์เลยที่เดียว เพราะสามารถเล่นกิจกรรมได้แบบเน้นๆ เลยทีเดียว คนไม่พลุกพล่าน ส่วนตัวสุดๆ  แนะนำให้ใช้เวลาครึ่งวันไปกับเกาะไผ่เลยค่ะ พอช่วงครึ่งบ่ายก็ออกไปเที่ยวเกาะรอบๆ ให้คุ้มค่าเช่าเรือเลย

N.P.E. Boat มีบริการเรือเช่าเหมาลำเพื่อเดินทางไปยังเกาะไผ่ เรามีเรือหลายขนาดซึ่งเหมาะสำหรับพาท่านพร้อมเพื่อนและครอบครัว ไปเที่ยวชมทัศนียภาพของอ่าวพัทยา เกาะล้าน และเกาะต่างๆใกล้เคียง เรือใหญ่ของทางเรามีมาตรฐานและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของท่าน

สิ่งที่ท่านจะได้รับจากเรือเหมาลำสำหรับทริป 1 วันเกาะไผ่

  1. น้ำดื่ม น้ำแข็งฟรี พร้อมถังแช่เครื่องดื่ม
  2. อุปกรณ์ทำครัว เตาปิ้งย่าง
  3. มีห้องน้ำ และเก้าอี้เอนนอนพักผ่อน
  4. แวะเทียบและจอดเล่นน้ำที่หาดตาแหวน เกาะล้าน
  5. มีเสื้อชูชีพ อุปกรณ์ดำน้ำตื้น Snokels
  6. สนุกกับเครื่องเล่นทางน้ำ แพลม แพยางต่างๆ
  7. ปลอดภัยเพราะเรามีประกันอุบัติเหตุบนเรือ
  8. อุปกรณ์ตกปลา คันเบ็ดฝรั่ง และเบ็ดมือ
  9. บริการพร้อมปรุง ปลา หมึก ที่ตกได้ให้ทานสดๆ
  10. พร้อมบริการน้ำจิ้มสามรส วาซาบิ โซยุ

หมายเหตุ :- ลูกค้าสามารถกำหนดเวลาเดินทางเองได้ ช่วงเวลา 8.00 – 17.00 น.

**แพคเกจนี้ไม่รวมอาหารกลางวัน (เซ็ทอาหารกลางวันท่านละ 150 บาท/ท่าน)
**กิจกรรมเสริมทางน้ำที่เรามีบริการ เรือกล้วย Banana Boat, เจ็ทสกี Jet Ski (ไม่รวมราคาในแพคเกจ)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
คลิกที่ลิ้งค์
https://line.me/ti/p/u_IpIlyarp
สายตรง
☎️ 061-9655612
☎️ 085-6973608

แพคเกจเรือใหญ่เหมาลำเรามีหลากหลายให้ท่านเลือก

Message us