เรือเร็วไป เกาะล้าน Speed Boats

เรือเร็วสปีดโบ๊ทไปเกาะล้าน- Pattaya Speed Boats
เรือเร็วสปีดโบ๊ทไปเกาะล้าน : จุดเด่นการเดินทางไปเกาะล้านที่เร็วและสะดวก

N.P.E. Pattaya Co.,Ltd เราให้บริการเหมาลำเดินทางไป เกาะล้าน ใช้เวลาเพียง 15 นาที ด้วยระยะทางไปเกาะล้าน 7.5 กิโลเมตร ถ้าเทียบกับระยะเวลาการเดินทางโดยเรือธรรมดาการเดินทางโดยเรือสปี๊ดโบ๊ทสามารถทำให้ประหยัดเวลาในการนั่งเรือ ได้มาก ทำให้มีเวลาสนุกและมีเวลาอยู่บน เกาะล้านได้นานมากขึ้น เราเหมาลำเรือสปีดโบ๊ทเหมาะสำหรับเดินทางมาเป็นหมู่คณะ ราคาเหมาต่อเที่ยวขึ้นอยู่กับขนาดของเรือ 1-10 คน และ 1-25 คน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

เกี่ยวกับเรือขนาด :เรือสปี๊ดโบ๊ทไปเกาะล้าน เป็นการเดินทางที่เร็วที่สุดในการไปเกาะล้าน เรือจะมีขนาดแต่งต่างกันไปขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทาง แต่ถ้าคุณต้องการจะเดินทางคนเดียวคุณก็สามารถที่จะเดินทางโดยเรือสปีดโบ๊ทได้ คุณสามารถเหมาเรือสปีดโบ๊ทได้หรือจะมาเป็นหมู่คณะก็สามารถเหมาเดินทางได้เหมือนกัน เรือสปีดโบ๊ทที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย มีขนาดให้คุณสามารถเลือกเดินทางได้ตามขนาดหรือจำนวนผู้เดินทางได้ นอกากคุณจะได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางแล้ว คุณจะรู้สึกเพลิดเพลินกับบรรยากาศท้องทะเลอันสวยงาม

ประสบการณ์และความรู้ :เราเป็นผู้ประกอบการเรือสปีดโบ๊ทไปเกาะล้าน มีประสบการณ์ในด้านการบริหารขับและดูและเรือ มาเป็นระยะเวลานาน พวกเราสามารถแนะนำและให้คำปรึกษาในเรื่องการเดินทางของคุณได้อย่างดี ตรงต่อความต้องการของคุณ

ความปลอดภัยของเรือเร็วไปยังเกาะล้าน :เรือของบริษัท N.P.E. Pattaya Co.,Ltd ทั้งหมดมีความพร้อม แข็งแรงและปลอดภัย เรามีการติดตั้งอุปกรณ์ช่วยเหลืออยู่บนเรือไว้ให้ใช้ในเวลาฉุกเฉิน มีความปลอดภัยหากมีจำนวนผู้โดยสารมากกว่าที่กำหนด ด้วยอุปกรณ์ที่แข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักได้มากจึงช่วยลดโอกาสของการล่มของเรือเนื่องจากปริมาณน้ำหนักของเกินกว่ากำหนด และนอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ช่วยเหลือเมื่อประสบอุบัติเหตุที่สามารถช่วยคุณให้ปลอดภัยเมื่อเกิดเหตุได้แน่นอน

 

Message us